Hướng dẫn Download và Crack Sound Booster 2021

Sound Booster

Bạn thường nghe nhạc trên laptop nhưng bộ phận âm thanh của Laptop không hoạt động, hoặc là hoạt động không tốt. Và bạn cần phần mềm để hỗ trợ âm thanh trên Laptop.

Không cần tìm đâu xa, Sound Booster là phần mềm rất tốt để bạn sử dụng. Tuy nhiên bạn không có nhiều kinh phí để mua phần mềm này. Không còn cách nào khác bạn phải tiến hành Crack Sound Booster để sử dụng. Vậy Crack Sound Booster như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Download và Crack Sound Booster 2021.

1.Thông tin về phần mềm Sound Booster:

Phát hành: Letasoft

Phiên bản mới nhất: 1.11.0514 (cập nhật 27/11/2020)

Hỗ trợ : Windows 10/8/7/Vista/XP (32 & 64 bit)

Link tải: TẠI ĐÂY

2.Điểm nổi bật

Link tải Sound Booster miễn phí nhanh chóng

Không có Virus

Không chứa quảng cáo

3.Giới thiệu Sound Booster

Sound Booster là một phần mềm được sử dụng để làm tăng âm lượng Volume, khuếch đại âm thanh trên máy tính, PC và Laptop. Cho phép người sử dụng tùy chỉnh âm thanh cho từng ứng dụng đang chạy trên máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ngoài việc tăng giảm âm lượng cho PC, laptop…phần mềm Sound Booster còn đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh gốc. Việc căn chỉnh âm lượng thông minh rất phù hợp khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại bằng những ứng dụng như Zalo,Messenger, Skype, … 

Trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày, đôi lúc chúng ta gặp phải trường hợp xem video, nghe nhạc hoặc sử dụng các file âm thanh những tiếng lại quá nhỏ để bạn nghe. Đây chính là lúc chúng ta cần sử dụng Sound Booster để có thể tăng mức âm thanh qua mức mặc định của thiết bị, giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

4.Download và Crack Sound Booster

Bước 1: Bạn cần tải file cài đặt Sound Booster với link ở trên đầu bài viết. Sau đó mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ và nhấn OK

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu Sound Booster.

Bước 3: Bạn chọn I accept the agreement  -> Next.

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster, mặc định mọi cài đặt sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi ổ đĩa khác, vậy bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

5.Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Sau khi bạn tiến hành cài đặt thành công rồi, tiếp theo bạn mở phần mềm Sound Booster, lúc này dưới thanh công cụ Taskbar sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc loa nhỏ như thế này.

5.1. Tăng giảm âm lượng

Để điều chỉnh âm lượng của Sound Booster, bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào biểu tượng Sound Booster và tích chọn Enable để bật ứng dụng và kéo thả mức âm lượng từ 100% đến 500%.

5.2. Cài đặt khác

Để có thể cài đặt chuyên sâu hơn, bạn Click chuột phải vào biểu tượng và nhấn Settings.

Tại mục Interface Language: Có 3 loại ngôn ngữ, bạn chọn đó là tiếng Anh, tiếng

Increase/Decrease volume hotkey: Khu vực cài đặt phím nóng để tăng/giảm âm lượng nhanh trong quá trình chúng ta sử dụng.

Boost level on startup: Mức độ âm lượng khi bắt đầu sử dụng phần mềm.

Các tùy chọn khác như:

Khởi động cùng Windows

Hiện thị thông báo khi khởi động

Tự động kiểm tra cập nhật

Tự động ẩn các điều khiển

Khắc phục sự cố tương thích

6. Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn tải cà cài đặt phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster. Rất hy vọng bạn có thể cài đăt được.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*